Du học tại Philippines: Bí kíp luyện thi TOEIC của LimTaewook

1. Vì sao tôi lại quyết định du học tiếng Anh tại Philippines

Việc đạt được thành công được đảm bảo và nằm trong tầm tay khi môi trường của bạn truyền cảm hứng cho bạn học tập. Làm thế nào để chúng tôi làm điều đó tại Pines ? Mỗi người học đều có những mục tiêu khác nhau, và để giải quyết nhu cầu này, chúng tôi có hai cơ sở cung cấp sự phát triển về các kỹ năng mục tiêu như nói và làm bài kiểm tra chiến lược.

Đối với những sinh viên như Lim Taewook, khả năng nói và điểm TOEIC đảm bảo đều quan trọng. Anh ấy đã học tại Cơ sở Nói chính để trau dồi các kỹ năng tiếng Anh cơ bản của mình và tại Cơ sở Trung tâm Khảo thí Chapis để điều chỉnh các chiến lược luyện thi TOEIC của mình.Tên tôi là Lim Tae Wook và tôi đến từ Hàn Quốc. Tôi 25 tuổi. Tôi đến đây để học tiếng Anh để cải thiện giao tiếp và luyện thi.

Để tốt nghiệp đại học, tôi bắt buộc phải thi TOEIC và đạt điểm tối thiểu 800. Tôi nghĩ rằng việc nghe TOEIC sẽ giúp tôi cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình. Khả năng đọc hiểu sẽ giúp tôi nhập học và đủ điều kiện vào một công ty.

2. Vì sao tôi chọn PINES

Tôi đã chọn Cơ sở ESL của Học viện Pines để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, nhưng bạn bè của tôi đã đến Trung tâm Test Chapis. Họ có vẻ hài lòng, vì vậy tôi đã đăng ký Khóa học TOEIC và tiếp tục học tại khuôn viên này.

Tôi đến đây 3 tháng trước. Và đã tham gia khóa học ESL trong 2 tháng và 1 tháng đối với TOEIC. Những trải nghiệ ở cả hai cơ sở đều thực sự rất tuyệt vời.

Tôi có thể cải thiện kỹ năng TOEIC và tiếng Anh của mình bằng cách tham gia một lớp học 8 giờ và hoàn thành bài tập về nhà trong 3 giờ. Mình rất vui và hào hứng trong tất cả các lớp học nhưng đặc biệt nhất là lớp luyện nghe người bản ngữ đến từ Canada, Anh hoặc Úc. Đó là một trải nghiệm thú vị.

Du học tại Philippines -Tiếng Anh trực tuyến tại 11TALK

Tiếp tục học tiếng Anh! Cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn ngay hôm nay thông qua Lớp học tiếng Anh online Pinestalking-11talk. Nhận 1 lớp học miễn phí và tận hưởng chương trình khuyến mãi của chúng tôi để tìm hiểu các kiến thức tiếng Anh mới nhất, kể cả tiếng Anh gen Z

Du học tại Philippines

Du học ngay tại nhà, tại sao không??

#PINESTALKING; #11TALK; #onlineEnglishclass; #onlineEnglishschool; #onlineEnglishschoolPhilippines; #liveclassonline; #learnEnglishonline; #studyEnglishonline; #onlineclass #IELTSSpeaking; #StudyIELTSinPines; #StudyIELTSonline; #StudyIELTSinthePhilippines; #IELTSonline; #IELTSonlineclass; #IELTSlessons; #IELTStips; #learnfromhome; #Covid19; #Coronavirus; #ZoomClass; #ZoomEnglishClass; #Zoom