DU HỌC TẠI PHILIPPINES: KHÁM PHÁ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ẤN TƯỢNG

Ngoài những giờ học tại trường, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tham gia các hoạt động giải trí, thưởng ngoạn thiên nhiên hùng vĩ, thanh tịnh xung quanh trường PINES – Phillippines, bạn sẽ không cần mất một khoản phí đi lại nào vì đây là những địa điểm rất gần với trường. Cùng khám phá ngay 8 địa điểm này và lưu lại ngay nhé ^^

1. Ngôi nhà Mansion và Hồ bơi phản chiếu

Chỉ cần mất 2 phút đi bộ là bạn sẽ đến được địa điểm này. Dinh thự được chọn là nơi ở của Tổng thống Philippines mỗi khi ông có tác vụ tại thành phố Baguio. Chính vì vậy , Mansion không hoàn toàn mở cửa cho công chúng tham quan, nhưng bạn vẫn có thể chụp ảnh và tham quan xung quanh.

Đối diện với dinh thự là Hồ bơi phản chiếu, được lấy cảm hứng từ đền Taj Mahal ở Ấn Độ. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, thì đây là một điểm đến không thể bỏ lỡ để bạn có thể cảm nhận được hơi thở của Baguio. thông qua mùi hương đặc biệt từ các loại hoa rực rỡ và những hàng thông xanh rì xung quanh đây. Rất thích hợp cho việc đi bộ, chạy bộ thư giãn sau các buổi học.

2. Công viên Wright

Được biết đến với hoạt động cưỡi ngựa đặc sắc, dù bạn đi một mình hay tham quan theo nhóm, đây là một nơi rất tốt để bạn có thể giao lưu với người dân địa phương, tìm hiểu về văn hóa của Baguio. Chỉ cần mất 3 phút đi bộ là bạn đã có thể tham gia các hoạt động tại đây như cưỡi ngựa, chăm sóc ngựa, mua các đồ thủ công, tìm hiểu về nghệ thuật dân dã đầy sắc màu… Thật tiện lợi phải không nào

3. Công viên Mines View

Nếu bạn muốn thay đổi không khí ở một nơi xa hơn 1 chút thì nơi đây chính là dành cho bạn . Hãy đến đây vào một ngày nắng đẹp, hít thở thật sâu và tận hưởng không khí trong lành. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái chiếm lấy tâm hồn bạn. Nơi bạn thật sự cảm thấy thật bình yên đến lạ thường.

4. Camp John Hay Eco Trail

Đốt cháy 60-500 calo cùng các hoạt động phiêu lưu mạo hiểm tại Camp John Hay. Chắc chắn là một trải nghiệm xả stress cực kỳ hữu hiệu. Chỉ với 15 phút đi bộ, bạn có thể đến đây vào cuối tuần để dẹp tạn mọi căng thẳng, những tiêu cực trong suy nghĩ, đồng thời giải phóng năng lượng 1 cách đáng kể. Camp John Hay cũng cung cấp các hoạt động khác như: rappelling, bắn súng sơn, phiêu lưu trên ngọn cây, cưỡi ngựa, chơi gôn mini và tất nhiên còn có mua sắm. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm khu bảo tồn bướm tại đây. Sau đó dùng bữa tại một trong nhiều nhà hàng xung quanh khu vực. Không thể bỏ lỡ nhé các bạn du học tại Philippines.

5. Vườn bách thảo

Một địa điểm tham quan mới được cải tạo này chỉ cách Học viện Quốc tế Pines 10 phút . bao gồm các bộ sưu tập thực vật độc đáo, triển lãm nghệ thuật và các địa danh khác nhau từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Nó gói gọn sự sáng tạo và thân thiện của thành phố. Bầu không khí và cách bố trí của khu vực tượng trưng cho tính cách và sự kết nối. Điều này thúc đẩy ngành du lịch phát triển toàn diện.

6. Khu bảo tồn tre ở Pacdal

7. Núi Cầu nguyện tại Chủng viện Thần học Châu Á Thái Bình Dương

Đây thực sự là nơi bạn tìm thấy bình tĩnh và nghỉ ngơi. Địa điểm rộng lớn này chỉ cách trường 20 phút. Ở đây bạn có thể thiền và suy ngẫm khi ở trong một không gian hoàn toàn yên tĩnh và thanh bình. Đầu óc tỉnh táo, nạp năng lượng đúng cách để bạn có thể đối mặt với bất cứ điều gì với một góc nhìn mới.

8. Busol Watershed

Một trong những địa danh ít được nâng cấp nhất nhưng được bảo trì tốt này chỉ cách trường học 18 phút. Khám phá khu vực cây xanh rộng lớn, với đồn điền su su, các hang động chưa được khám phá, nhiều loại cây cảnh và khung cảnh ngoạn mục. Nó cũng được biết đến với lịch sử Đường mòn Nhật Bản. Tuy nhiên, do khu vực này chưa được xây dựng hoàn chỉnh thành điểm thu hút khách du lịch nên trước khi đến đây, bạn cần có sự phối hợp với chính quyền địa phương.

Hãy học tập thật hiệu quả tại PINES và thư giãn thật hợp lý để giúp bạn cân bằng mọi thứ nhé.

Du học tại Philippines -Tiếng Anh trực tuyến tại 11TALK

Tiếp tục học tiếng Anh! Cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn ngay hôm nay thông qua Lớp học tiếng Anh online Pinestalking-11talk. Nhận 1 lớp học miễn phí và tận hưởng chương trình khuyến mãi của chúng tôi để tìm hiểu các kiến thức tiếng Anh mới nhất, kể cả tiếng Anh gen Z

Du học tại Philippines

Du học ngay tại nhà, tại sao không??

#PINESTALKING; #11TALK; #onlineEnglishclass; #onlineEnglishschool; #onlineEnglishschoolPhilippines; #liveclassonline; #learnEnglishonline; #studyEnglishonline; #onlineclass #IELTSSpeaking; #StudyIELTSinPines; #StudyIELTSonline; #StudyIELTSinthePhilippines; #IELTSonline; #IELTSonlineclass; #IELTSlessons; #IELTStips; #learnfromhome; #Covid19; #Coronavirus; #ZoomClass; #ZoomEnglishClass; #Zoom