Tiếng Anh gen Z: Cách để khen ngợi ai đó một cách khéo léo

Cuộc sống mang lại cho chúng ta những trải nghiệm phong phú trong cuộc sống , công việc và kể cả trong học tập. Nhưng đôi khi, vì những bận rôn, chúng ta bỏ quên những điều nhỏ nhặt nhưng quan trọng đối với chính mình. Nếu bạn chỉ tập trung vào những điều tồi tệ đang xảy ra, thì đó là một điều có lỗi với chính bản thân và những người yêu thương xung quanh bạn. Khám phá ngay cùng tiếng Anh gen Z.

Những điều nhỏ nhặt như một sự khen ngợi nho nhỏ, dù cho điều đó quá tầm thường. Nhưng tin tôi đi bạn sẽ thấy rằng nó mang lại những thay đổi tích cực và sức mạnh của chúng vĩ đại biết dường nào. Khi việc khen ngợi được sử dụng đúng cách, lời nói đó có thể thay đổi một góc nhìn, thể hiện được sự lịch sự và yêu mến của bạn trong cuộc hội thoại với người đối diện một cách nhẹ nhàng và tinh tế.

1. Your smile is like magic; it delights my soul. – Nụ cười bạn như có ma thuật, nó mê hoặc tâm hồn tôi

Khi bạn gặp ai đó cười rang rỡ về phía bạn , tôi tin chắc rằng bạn đã bị thu hút bởi cô ấy. Đừng ngại dành môtj lời khen có cánh như thế này nhé

Example: It is so nice to see you… as always, your smile is like magic, it delights my soul.

Ví dụ: Rất vui được gặp bạn… vân như mọi khi, nụ cười của bạn như có phép thuật, nó làm say mê tâm hồn tôi.

2. Tiếng Anh gen Z: Your thoughts are as stunning as the rainbow.

Khi có một cuộc trò chuyện sâu sắc với ai đó, họ sẽ đánh giá rất cao điều này vì nó sẽ khuyến khích họ tiếp tục nhiệt tình.

Ví dụ: Trò chuyện với bạn thật thú vị. Suy nghĩ của bạn tuyệt đẹp như cầu vồng.

3. You are like an art, so eloquent and unique.Bạn giống như một nghệ thuật, thật hùng hồn và độc đáo.

Lời khen này dành cho những người mà bạn coi là quý hiếm vì đặc điểm và tính cách của họ. Lời khen này phù hợp với những người bạn yêu mến nhất.

Ví dụ: Bạn giống như một nghệ thuật, thật hùng hồn và độc đáo. Cảm ơn bạn đã là hình mẫu của vẻ đẹp và sự thanh lịch của tôi.

4. You are as beautiful as the cherry blossom. Em đẹp như hoa anh đào.

Lời khen dành cho ai đó quyến rũ bạn với vẻ đẹp và sức quyến rũ không gì sánh được của họ.

Ví dụ: Tôi thực sự thích làm thế nào tôi có thể so sánh vẻ đẹp của bạn với nhiều thứ, nhưng trên tất cả, bạn đẹp như hoa anh đào.

5. eing with you is like paradise. Ở bên anh giống như thiên đường.

Điều này dành cho những người mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm hoặc hưng phấn.

Ví dụ: Tôi đánh giá cao cách bạn làm cho ngày của tôi hạnh phúc. Quả thực, ở bên anh giống như thiên đường. Chúng ta hãy nói chuyện lại sớm.

6. Chatting with you is as relaxing as the ocean breeze. Trò chuyện với bạn thật thư thái như gió biển.

Cũng giống như lời khen đã đề cập ở trên, điều này cũng dành cho những người giúp bạn bình tĩnh chỉ bằng cách nói chuyện với họ, đặc biệt là khi bạn rất cần lời khuyên. Nó dành cho một người đặc biệt như bạn thân nhất của bạn hoặc bác sĩ trị liệu, người giúp bạn giải tỏa lo lắng và thất vọng.

Ví dụ: Gần đây tôi cảm thấy chán nản nhưng trò chuyện với bạn thật thư thái như gió biển. Vì điều đó, tôi vô cùng biết ơn.

7. Moments shared with you are far more valuable than gold.Những khoảnh khắc được chia sẻ với bạn có giá trị hơn vàng rất nhiều.

Lời khen này dành cho những người mà bạn đã chia sẻ nhiều cuộc phiêu lưu hoặc trải nghiệm với họ. Bạn có thể đã lớn lên cùng họ hoặc học cùng nhau… dù bằng cách nào. hãy cho họ biết bạn trân trọng họ đến nhường nào.

Ví dụ: Tôi vừa nhận ra rằng chúng tôi đã là bạn thân mãi mãi như thế nào. Những khoảnh khắc được chia sẻ với bạn có giá trị hơn vàng rất nhiều. Chúc mừng kỷ niệm với chúng tôi.

8. English is a significant part of my life and so is our friendship.Tiếng Anh là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi và tình bạn của chúng tôi cũng vậy.

Cái này dành cho người mà bạn đã học tiếng Anh cùng. Khi bạn cùng nhau tiến bộ, giữ tình bạn của bạn luôn vững chắc và ổn định.

Ví dụ: Tôi hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau nghiên cứu vì tôi vừa nhận ra rằng bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi.

Có nhiều cách để thúc đẩy mọi người, nhưng mẹo dễ hiểu nhất là khiến họ cảm thấy hài lòng về bản thân. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn vào cuối tuần này. với blog này là hướng dẫn của bạn, là khen nhiều người nhất có thể bởi vì điều hấp dẫn nhất trên thế giới này là nhìn ánh sáng bừng lên trong mắt ai đó. Biến một cử chỉ đơn giản thành một hành động tử tế sống động.

Du học tại Philippines -Tiếng Anh trực tuyến tại 11TALK

Tiếp tục học tiếng Anh! Cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn ngay hôm nay thông qua Lớp học tiếng Anh online Pinestalking-11talk. Nhận 1 lớp học miễn phí và tận hưởng chương trình khuyến mãi của chúng tôi để tìm hiểu các kiến thức tiếng Anh mới nhất. kể cả tiếng Anh gen Z

Tiếng Anh gen Z

Du học ngay tại nhà, tại sao không??

#PINESTALKING; #11TALK; #onlineEnglishclass; #onlineEnglishschool; #onlineEnglishschoolPhilippines; . #liveclassonline; #learnEnglishonline; #studyEnglishonline; #onlineclass #IELTSSpeaking; #StudyIELTSinPines; #StudyIELTSonline; #StudyIELTSinthePhilippines; #IELTSonline; #IELTSonlineclass; #IELTSlessons; #IELTStips; #learnfromhome; #Covid19; #Coronavirus; #ZoomClass; #ZoomEnglishClass; #Zoom