You are currently viewing ĐỘ TUỔI VÀNG NÀO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH

ĐỘ TUỔI VÀNG NÀO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH

Trong bối cảnh ngày hôm nay. Việc ưu tiên học tiếng Anh cho trẻ em không còn là điều xa lạ, Tiếng Anh không chỉ là một môn học mà còn là một giải pháp giúp trẻ tự tin hơn và hoạt động tốt hơn, đồng thời phát triển tư duy ngôn ngữ một cách nhạy bén

ĐIỂM LÀ LẺ EM HỌC TIẾNG ANH ??

Ở dưới 3 tuổi. Các bé đang tiếp cận và học hỏi với ngôn ngữ mẹ đẻ 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên, việc học ngôn ngữ thứ 2 ở thời điểm này dễ khiến bé bị rối loạn ngôn ngữ và không thể tập trung cho việc học tiếng mẹ đẻ. This time, gia đình nên tập chung cho trẻ học tốt tiếng mẹ đẻ. Chỉ nên tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên. Không gò ép trẻ

HỌC TIẾNG ANH Ở TẤT TẦN TẬT KHÔNG NÀO THÌ THÍCH LOẠI?

ở thời điểm tù 4-10 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để học ngôn ngữ thứ hai. 

ở độ tuổi 4-10 tuổi. Trẻ có khả năng tư duy rất cao và tài bắt trước cũng rất nhạy bén khiến cho việc học ngôn ngữ trở nên chuẩn xác, dễ dàng hơn rất nhiều so với người lớn.

học tiếng Anh từ nhỏ có khả năng tư duy cao hơn, giao tiếp linh hoạt và tự tin hơn.

HỌC TIẾNG ANH CHỌN TRẺ EM Ở ĐÂU?

Tại 11Talk. Các bạn học viên sẽ được học 100% tiếng Anh . Với các thành viên chuyên nghiệp tại học viện quốc tế PINES (Philippines) Chuẩn giọng Anh-Mỹ. Kết hợp với công nghệ AI thông minh. Giúp chỉnh sửa phần phát âm thanh cho trẻ 1 cách chuẩn xác. Trẻ sẽ tiến bộ qua từng lớp học và nói tiếng Anh một cách tự nhiên như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Hãy đăng ký cho trẻ 1 lớp học thử 30p tại đây. Các phụ huynh sẽ ngạc nhiên về khả năng của con mình và cách mà các giáo viên của chúng tôi khơi gợi tiềm năng ngôn ngữ của trẻ :))

Để tìm hiểu về các lớp học và tư vấn thêm vui lòng liên hệ :

► Inbox: m.me/11talkvietnam

► Hotline: 093 9199 768

#pines #HocTiengAnh  #TiengAnhchotreem #TiengAnhonline #1kem1 #duhoc #11talk