You are currently viewing SIÊU ƯU ĐÃI THÁNG MƯỜI HAI CÙNG 11TALK- HỌC TIẾNG ANH ONLINE VỚI GIÁO VIÊN PHILIPPINES

SIÊU ƯU ĐÃI THÁNG MƯỜI HAI CÙNG 11TALK- HỌC TIẾNG ANH ONLINE VỚI GIÁO VIÊN PHILIPPINES

11TALK mang đến những chương trình học tiếng Anh online 100% bằng tiếng Anh thông qua nền tảng Zoom. Được thiết kế các lộ trình riêng cho từng học viên. Theo sát học viên, tiết kiệm thời gian và đảm bảo được tiến độ theo nguyện vọng riêng.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI 11TALK??

Trong vô số trung tâm Anh ngữ. You are perfect can tham khảo thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn cho riêng mình, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi giúp bạn nghiêm túc và tiến bộ vững chắc trong việc học tiếng Anh. Thì 11Talk chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

GIÁO VIÊN CỦA 11TALK LÀ AI ?

Giáo viên tại 11TALK đều là giáo viên của trường Anh ngữ quốc tế PINES tại Philippines. Hơn 16 năm kinh nghiệm, không chỉ là giáo viên ngôn ngữ, tốt về chuyên môn mà còn có nghiệp vụ sư phạm, có chứng chỉ đào tạo tiếng Anh Tesol. Các thành viên đều là giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy tại các trường Anh ngữ tại Philippines. Có thể xây dựng phù hợp chương trình với từng học viên, có phương pháp phạm vi để gợi ý cho người học. Giới hạn e ngại của học viên. 

Các giáo viên đều có điểm IELTS từ 6.5 trở lên. Có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo, không những dạy  tốt mà còn đảm bảo tạo sự thú vị và hứng khởi khi học. 

Hãy cùng xem Video giới thiệu về giáo viên: Giáo viên

NỀN TẢNG THÔNG MINH 4 BƯỚC HỌC 

11Talk Smart AI . Nền tảng quản lý kết hợp kho học liệu trực tuyến. Phát triển khả năng cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh cho người học qua từng bước cơ bản. Kết hợp quá trình tự rèn luyện theo hệ thống

Bước đầu tiên (1): Chuẩn bị bài – Xem trước từ vựng, nhóm từ, mẫu câu theo chủ đề 

Tiếp theo là bước ( 2) : Lớp học trực tuyến – Thực hành 1 kèm theo 1 với giáo viên  

Kế đến là bước 3: Bài tập nâng cao – Luyện tập kỹ năng Viết theo chủ đề

Cuối cùng 4: Ôn tập – Củng cố kiến ​​thức bài học, xem lại và sửa bài từ giáo viên 

Link demo tài khoản học tiếng anh trực tuyến: tại đây  

LỘ TRÌNH HỌC CHUẨN KHUNG THAM CHIẾU CHÂU ÂU – CEFR

Lộ trình học tiếng Anh online từ cơ bản đến nâng cao đi kèm bài kiểm tra theo chuẩn Cambridge. Giúp học viên dễ dàng bắt đầu và xác định mục tiêu học tập lâu dài cho bản thân.

CÁC LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TẠI 11TALK

KHÓA HỌC ĐA DẠNG – ĐÁP ỨNG DA DẠNG NHU CẦU! 

Tại 11TALK. Học viên có thể lựa chọn rất nhiều chương trình học tiếng Anh online phù hợp với nhu cầu của bản thân: 

1. SENIOR ESL: Giao tiếp tổng quát dành cho mọi trình độ. Học viên được thực hành giao tiếp trong  các tình huống khác nhau, tăng cường phản xạ Tiếng Anh. 

o Pre Beginner – Level 1 – Bằng cách học những mẫu câu cơ bản bạn có thể học được cách diễn đạt  ý và các thành ngữ khác nhau bằng tiếng Anh. Học viên sẽ học được cách phát âm chuẩn cơ ban  và mở rộng vốn từ vựng của mình. Học viên sẽ được làm quen với tiếng Anh khi học cách trả lời  các câu hỏi tiếng Anh cơ bản và sẽ học được cách giới thiệu bản thân và giao tiếp một cách lịch  thiệp nhất . 

o Beginner – Level 2, 3 – Bằng cách học những mẫu câu cơ bản. Bạn có thể học được cách diễn đạt ý  và các thành ngữ khác nhau bằng tiếng Anh. Học viên sẽ học được cách phát âm chuẩn cơ bản và  mở rộng vốn từ vựng của mình. Bạn sẽ phát triển cả hai kĩ năng nói và nghe thông qua hình thức trả lời câu hỏi cơ bản điều này cũng sẽ giúp bạn có thể tham gia các cuộc đối thoại bằng tiếng Anh  tự nhiên hơn. 

o Intermediate – Level 4, 5, 6, 7 – Bên cạnh việc trình bày ý kiến của mình. Học viên còn học được  cách diễn đạt suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng từ chính xác và các từ vựng khác nhau theo các 

tình huống khác nhau.Bạn sẽ được học với nhiều mẩu hội thoại khác nhau, qua đó thể hiện được  cảm xúc, suy nghĩ, ý kiến của bạn trong quá trình học môn Các mẫu câu trong tiếng Anh. 

o Advanced – Level 8, 9, 10 : Trong khi thỏa luận các chủ đề khác nhau. Bạn có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh cũng như thu thập thêm nhiều kiến thức . Về các chủ đề xã hội, lịch sử, khoa học…  Học cách hoàn thành cuộc hội thoại bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất và có cơ hội mở rộng  kiến thức thông qua các chủ đề khác nhau. 

2. JUNIOR ESL: Anh văn thiếu nhi cho học viên dưới 15 tuổi. Chương trình học được thiết kế sinh động,  phù hợp với độ tuổi, trình độ, tạo hứng thú cho các em. 

o Phonics for beginners – Dành cho những bé mới bắt đầu học tiếng Anh lần đầu tiên – Kindergarten  , Elementary Student 1 and 2, Beginners – Phonics nhằm xây dựng một nền tảng vững chắc cho học  sinh chuẩn bị cho việc học tiếng Anh cao hơn. Chương trình giảng dạy này giúp học viên học cách  phát âm, lắng nghe và cách viết lại những gì mình nghe được 

o Beginner Speaking course – Dành cho những học viên đã nắm rõ bảng chữ cái và sẵn sang bắt  đầu cho việc học các từ vựng và mẫu câu.  

o Elementary student 3 4 

Beginner– Giáo trình học nhắm vào việc nâng cao khả năng phát âm của học viên thông qua những  hoạt động học thuật khác nhau. Cũng có những lớp học hoạt náo vui nhộn dành cho các em. 

Intermediate Speaking course – Dành cho những học viên sẵn sàng học ngữ pháp và viết bài luận.  Elementary student 3 and 4, Beginner, Intermediate. Giai đoạn này dành cho những đứa trẻ tự tin  vào khả năng tiếng Anh của mình. Nội dung khóa học là học ngữ pháp cơ bản, thực hành nghe, đọc  và nói. Học sinh có thể học tiếng Anh thông qua các hoạt động vui chơi và bài tập về nhà 

Advanced Speaking course – Đây là lớp học dành cho các học viên đã có khả năng thảo luận nhóm  – Middle and Senior high school student, advanced student. Giai đoạn thể hiện ý kiến hoàn thiện  nhất. Giúp học viên có thể hiểu các chủ đề và tính huống khác nhau bằng tiếng Anh. 

3. BUSINESS ENGLISH: Tiếng Anh thương mại, công sở dành cho đối tượng đi làm. Học viên được  học các kỹ năng, cấu trúc và từ vựng phù hợp trong môi trường làm việc, kinh doanh. Đây là khóa học tốt nhất để nâng cao kỹ năng đàm thoại, thuyết trình theo cách thức kinh doanh.  Học viên được học cách trình bày phương án, kế hoạch và xử lý các tình huống bất ngờ. Bạn sẽ học  được cách thu hút đối tác kinh doanh. Đây là khóa học thiết yếu để các doanh nhân đàm phán, trao đổi  với đối tác trức tiếp hoặc qua điện thoại 

4. IELTS SPEAKING (Regular): Luyện thi chứng chỉ IELTS chuyên sâu. Chương trình học bám sát các đề thi IELTS thực tế. Giúp học viên đạt điểm số cao trong kỳ thi chính thức.  

5. IELTS EXPERTS (4 kĩ năng):Chương trình học và giáo trình từ Khoá IELTS danh tiếng từ Pines, giáo viên trình độ cao và có bằng IELTS Official  

6. TOEIC SPEAKING: Đây là chương trình hữu ích với mục đích sử dụng tiếng Anh cho nhu cầu công  việc hoặc đời sống thường ngày. Bước đệm để có thể lấy điểm số tốt nhất trong bài thi TOEIC Speaking.  Đây cũng là một lợi thế khi đi xin việc, thay đổi công việc mới tốt hơn 

7. FLIGHT ATTENDANT: Bạn có thể học các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để có được bằng cấp cơ bản  phục vụ cho công việc tiếp viên hàng không. Bạn cũng được thực hành như thể đang được phỏng vấn 

hàng ngày. Bạn có thể giao tiếp tiếng Anh đàm thoại cho cac hãng hàng không trong nước và nước ngoài. Đó là một cách học tuyệt vời để hoàn thiện kĩ năng thông qua việc thực hành. 

8. JOB INTERVIEW: Được thực hành với nhiều cách phỏng vấn bằng tiếng Anh khác nhau, bạn sẽ học  được cách chuẩn bị tốt nhất cho lần phỏng vấn chính thức. Bạn có thể lựa chọn các chủ đề khác nhau để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn việc làm của mình. Bạn sẽ được học cách trả lời các câu  hỏi, xây dựng mối quan hệ và tham gia cuộc đàm thoại nhỏ một cách chuyên nghiệp để gây ấn tượng  cho đơn vị tuyển dụng 

promo252000119.jpeg

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

  • Tặng ngay lớp học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí. Nhằm đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình thích hợp
  • Giảm ngay 20-30% học phí cho các khóa học tiếng Anh online 1 tháng 3 tháng và 6 tháng.

Để tìm hiểu về các lớp học tiếng Anh online và tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

► Inbox: m.me/ 11talkvietnam

► Hotline: 093 9199 768