Word of the Day: AMICABLE

Word of the Day: AMICABLE

Hello! Our word of the day is AMICABLE. This word can usually be heard during legal cases but it can also be used to refer to casual arguments that have reached an amicable agreement. Enrich your vocabulary! Practice using this word in a conversation today!

(

Xin chào! Lời nói của chúng tôi trong ngày là CÓ THỂ. Từ này thường có thể được nghe thấy trong các vụ kiện pháp lý nhưng nó cũng có thể được sử dụng để chỉ các lập luận thông thường đã đạt được một thỏa thuận thân thiện. Làm giàu vốn từ vựng của bạn! Thực hành sử dụng từ này trong một cuộc trò chuyện ngay hôm nay!)

AMICABLE

Continue learning English! Be safe and healthy always! Improve your English skills today through Pinestalking-11talk English Online Class. Don’t hesitate to slide in our DMs.

11TALK –

Học thêm nhiều kiến thức thú vị tại các lớp học của 11TALK

11Talk mang đến chương trình tiếng Anh 1 kèm 1 và chương trình học nhóm online cùng các giáo viên có trình độ tại Philippines. Bổ sung kiến thức, bồi dưỡng và hoàn thiện tiếng Anh cho mọi lứa tuổi và trình độ.

Du học ngay tại nhà, tại sao không?

Để tìm hiểu về các lớp học và tư vấn thêm về các ưu đãi từ 11Talk vui lòng liên hệ :

► Inbox: m.me/11talkvietnam

► Hotline: 093 9199 768

#pines #HocTiengAnh  #TiengAnhchotreem #TiengAnhonline #1kem1 #duhoc #11talk #PINES #PHILIPPINES #TiengAnhGiaRe # LuyenIELTS # TiengAnhDanhChoNguoiDiLam #MatCanBanTiengAnh #MasterIELTS #IELTSnhom #ThiThuIELTS

#PINESTALKING; #11TALK; #onlineEnglishclass; #onlineEnglishschool; #onlineEnglishschoolPhilippines; #liveclassonline; #learnEnglishonline; #studyEnglishonline; #onlineclass #IELTSSpeaking; #StudyIELTSinPines; #StudyIELTSonline; #StudyIELTSinthePhilippines; #IELTSonline; #IELTSonlineclass; #IELTSlessons; #IELTStips; #learnfromhome; #ZoomClass; #ZoomEnglishClass