You are currently viewing DU HỌC ONLINE NGAY TẠI NHÀ ! TẠI SAO KHÔNG ??

DU HỌC ONLINE NGAY TẠI NHÀ ! TẠI SAO KHÔNG ??

Nếu bạn đang có mong muốn được đi du học. Nhưng bạn lại chưa tự tin về trình độ tiếng Anh của bản thân. Hãy tham khảo ngay khóa học tiếng Anh online của 11Talk. Nơi bạn có thể trải nghiệm môi trường học quốc tế ngay tại nhà, nâng cao và nắm chắc trình độ tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học. Đăng ký du học online cùng giáo viên Philippines ngay hôm nay để nhận ngay nhiều ưu đãi.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN 11 TALK??? 

11TALK LÀ GÌ ??

11Talk là một trường học Anh ngữ trực tuyến được điều hành bởi trường ngôn ngữ hàng đầu Philippines, Học viện Quốc tế Pines. Nó là viết tắt của việc học trực tuyến một kèm một và là phương pháp tốt nhất để phát triển ngôn ngữ.

Chúng tôi đã hoạt động trong ngành Giáo dục Tiếng Anh được 20 năm. Với hơn 1.000.000 học viên tại hơn 10 quốc gia. Chất lượng giáo dục cao cấp được cung cấp bởi các giáo viên ngôn ngữ được chứng nhận khiến chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất để học tiếng Anh trực tuyến.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG

  • Giáo viên vượt qua tiêu chuẩn kiểm tra đánh giá năng lực

Chúng tôi luôn yêu cầu giáo viên phải vượt qua 12 bước trong quy trình tuyển dung của nhà trường. Theo tiêu chuẩn để đủ khả năng giảng dạy các lớp học

 

  • Các khoá đào tạo cho giáo viên

 Chúng tôi thường xuyên duy trì chương trình đào tạo giáo viên. Thông qua các kiến thức cập nhật, những giáo viên sẽ được cung cấp thêm kinh nghiêm giảng dạy trên lóp . Để cải thiện chất lượng Quá trình đào tạo hướng giáo viên duy trì khả năng và động lực trong phương pháp sư phạm

Image Description

 

  • Giáo viên chuyên nghiệp  

Giáo viên tại 11TALK,  không chỉ là giáo viên bản ngữ, tốt về chuyên môn mà còn có nghiệp vụ sư phạm, có chứng chỉ đào tạo tiếng Anh  Tesol. Các giáo viên đều là giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy tại các trường Anh ngữ tại Philippines, có thể xây  dựng chương trình phù hợp với từng học viên, có phương pháp sư phạm để khơi gợi khả năng nói của người học,  hạn chế sự e ngại của học viên. 

Các giáo viên đều có điểm IELTS từ 6.5 trở lên, có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo, không những dạy  tốt mà còn đảm bảo tạo sự thú vị và hứng khởi khi học. 

Video giới thiệu về giáo viên: Teachers

PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI LẠ VÀ HIỆU QUẢ 

11Talk Smart AI : nền tảng quản lý kết hợp kho học liệu trực tuyến cường phát triển khả năng cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh cho người học. Qua từng bước cơ bản, kết hợp quá trình tự rèn luyện theo hệ thống

1: Chuẩn bị bài – Xem trước từ vựng, nhóm từ, mẫu câu theo chủ đề 

2: Lớp học trực tuyến – Thực hành 1 kèm 1 với giáo viên  

3: Bài tập nâng cao – Luyện tập kĩ năng Viết theo chủ đề 

4: Ôn tập – Củng cố kiến thức bài học, xem lại nhận và sửa bài từ giáo viên 

Link tài khoản demo: tại đây  

ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NHU CẦU HỌC

Tại 11TALK. Học viên có thể lựa chọn rất nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu của bản thân: 

1. SENIOR ESL:

Giao tiếp tổng quát dành cho mọi trình độ. Học viên được thực hành giao tiếp trong  các tình huống khác nhau, tăng cường phản xạ Tiếng Anh. 

o Pre Beginner – Level 1

– Bằng cách học những mẫu câu cơ bản bạn có thể học được cách diễn đạt  ý và các thành ngữ khác nhau bằng tiếng Anh. Học viên sẽ học được cách phát âm chuẩn cơ ban  và mở rộng vốn từ vựng của mình. Học viên sẽ được làm quen với tiếng Anh khi học cách trả lời  các câu hỏi tiếng Anh cơ bản và sẽ học được cách giới thiệu bản thân và giao tiếp một cách lịch  thiệp nhất . 

o Beginner – Level 2, 3

– Bằng cách học những mẫu câu cơ bản. bạn có thể học được cách diễn đạt ý  và các thành ngữ khác nhau bằng tiếng Anh. Học viên sẽ học được cách phát âm chuẩn cơ ban và  mở rộng vốn từ vựng của mình. Bạn sẽ phát triển cả hai kĩ năng nói và nghe. thông qua hình thức  trả lời câu hỏi cơ bản điều này cũng sẽ giúp bạn có thể tham gia các cuộc đối thoại bằng tiếng Anh  tự nhiên hơn. 

o Intermediate – Level 4, 5, 6, 7

– Bên cạnh việc trình bày ý kiến của mình, học viên còn học được  cách diễn đạt suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng từ chính xác và các từ vựng khác nhau theo các 

tình huống khác nhau.Bạn sẽ được học với nhiều mẩu hội thoại khác nhau, qua đó thể hiện được  cảm xúc, suy nghĩ, ý kiến của bạn trong quá trình học môn Các mẫu câu trong tiếng Anh. 

o Advanced – Level 8, 9, 10 – :

Trong khi thảo luận các chủ đề khác nhau. Bạn có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh cũng như thu thập thêm nhiều kiến thức về các chủ đề xã hội, lịch sử, khoa học…  Học cách hoàn thành cuộc hội thoại bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất và có cơ hội mở rộng  kiến thức thông qua các chủ đề khác nhau. 

xem video tham khảo  tại đây 

2. JUNIOR ESL:

Anh văn thiếu nhi cho học viên dưới 15 tuổi. Chương trình học được thiết kế sinh động,  phù hợp với độ tuổi, trình độ, tạo hứng thú cho các em. 

o Phonics for beginners

– Dành cho những bé mới bắt đầu học tiếng Anh lần đầu tiên – Kindergarten  , Elementary Student 1 and 2, Beginners – Phonics nhằm xây dựng một nền tảng vững chắc cho học  sinh chuẩn bị cho việc học tiếng Anh cao hơn. Chương trình giảng dạy này giúp học viên học cách  phát âm, lắng nghe và cách viết lại những gì mình nghe được 

o Beginner Speaking course

– Dành cho những học viên đã nắm rõ bảng chữ cái và sẵn sang bắt  đầu cho việc học các từ vựng và mẫu câu.  

o Elementary student 3 4 

Beginner– Giáo trình học nhắm vào việc nâng cao khả năng phát âm của học viên thông qua những  hoạt động học thuật khác nhau. Cũng có những lớp học hoạt náo vui nhộn dành cho các em. 

Intermediate Speaking course – Dành cho những học viên sẵn sàng học ngữ pháp và viết bài luận.  Elementary student 3 and 4, Beginner, Intermediate. Giai đoạn này dành cho những đứa trẻ tự tin  vào khả năng tiếng Anh của mình, Nội dung khóa học là học ngữ pháp cơ bản, thực hành nghe, đọc  và nói. Học sinh có thể học tiếng Anh thông qua các hoạt động vui chơi và bài tập về nhà 

Advanced Speaking course – Đây là lớp học dành cho các học viên đã có khả năng thảo luận nhóm  – Middle and Senior high school student, advanced student. Giai đoạn thể hiện ý kiến hoàn thiện  nhất. Giúp học viên có thể hiểu các chủ đề và tính huống khác nhau bằng tiếng Anh. 

        xem video tham khảo tại đây

3. BUSINESS ENGLISH:

Tiếng Anh thương mại, công sở dành cho đối tượng đi làm. Học viên được  học các kỹ năng, cấu trúc và từ vựng phù hợp trong môi trường làm việc, kinh doanh. Đây là khóa học tốt nhất để nâng cao kỹ năng đàm thoại, thuyết trình theo cách thức kinh doanh.  Học viên được học cách trình bày phương án, kế hoạch và xử lý các tình huống bất ngờ. Bạn sẽ học  được cách thu hút đối tác kinh doanh. Đây là khóa học thiết yếu để các doanh nhân đàm phán, trao đổi  với đối tác trức tiếp hoặc qua điện thoại 

xem video tham khảo tại đây

4. IELTS SPEAKING (Regular):

Luyện thi chứng chỉ IELTS chuyên sâu. Chương trình học bám sát các đề thi IELTS thực tế . Giúp học viên đạt điểm số cao trong kỳ thi chính thức.  

5. IELTS EXPERTS (4 kĩ năng):

Chương trình học và giáo trình từ Khoá IELTS danh tiếng từ Pines. Giáo viên trình độ cao và có bằng IELTS Official , bám sát trình độ học viên. Đánh giá bằng các bài thi thử dựa trên đề thi IELTS chính thức. Đảm bảo tăng từ 1.0-2.0 sau khóa học 

xem video tham khảo tại đây

6. TOEIC SPEAKING:

Đây là chương trình hữu ích với mục đích sử dụng tiếng Anh cho nhu cầu công  việc hoặc đời sống thường ngày. Bước đệm để có thể lấy điểm số tốt nhất trong bài thi TOEIC Speaking.  Đây cũng là một lợi thế khi đi xin việc, thay đổi công việc mới tốt hơn 

QUY TRÌNH HỌC TẠI 11TALK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ LỚP HỌC THỬ

Học viên đăng ký tư vấn tại đây .

Sau khi được tư vấn, học viên sẽ được tạo tài khoản riêng trên trang chủ 11Talk. Tham gia lớp học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí. Giúp kiểm tra trình độ và làm quen với cách học tại 11Talk. Học viên nhận kết quả và video buổi học trong vòng 48 tiếng sau buổi học

ĐĂNG KÝ LỊCH HỌC VÀ GIÁO VIÊN 

Sau  buổi học thử nếu cảm thấy phù hợp với định hướng của bản thân sẽ được hỗ trợ đăng ký lịch học và chọn giáo viên theo tiêu chí phù hợp.

HỌC CHÍNH THỨC

Học viên tham gia các buổi học chính thức theo lịch học. Có thể báo nghỉ trước 2 tiếng và được sắp xếp học bù.

Học viên xem lại các nhận xét sau mỗi buổi học. Tự ôn luyện thêm tại nhà và nhận test vào mỗi cuối tháng 

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN DÀNH RIÊNG CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 

  • Ưu đãi 20-30% học phí dành cho các khóa học tại 11Talk 
  • Tặng thêm giờ học khi giới thiệu bạn học chung.