You are currently viewing Mẹo IELTS SPEAKING 1: Hãy trả lời đầy đủ

Mẹo IELTS SPEAKING 1: Hãy trả lời đầy đủ

Mẹo IELTS SPEAKING # 1:

Cố gắng trả lời câu hỏi được giao cho bạn. Đừng từ chối hoặc “từ bỏ” một câu hỏi. Cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi. Cụm từ này rất hữu ích để cho bản thân thời gian suy nghĩ. Nó cho thấy rằng bạn có thể tiếp tục nói ngay cả khi bạn được đưa ra một câu hỏi khó. Hãy tiếp tục luyện tập và đừng bỏ cuộc!

IELTS Speaking

Tìm hiểu thêm nhiều mẹo IELTS SPEAKING khác tại 11TALK

Cải thiện tiếng Anh qua mỗi  buổi học tại 11Talk.

Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến kết nối các giáo viên chuyên nghiệp tại học viện Anh ngữ Pines – Philippines với các học viên trên khắp thế giới. Cơ hội tiếp cận với môi trường học quốc tế ngay tại nhà. 

Du học ngay tại nhà ?? Tại sao không??

Để tìm hiểu về các lớp học và tư vấn thêm vui lòng liên hệ :

► Inbox: m.me/11talkvietnam

► Hotline: 093 9199 768

11Talk mẹo IELTS SPEAKING

#pines #HocTiengAnh  #TiengAnhchotreem #TiengAnhonline #1kem1 #duhoc #11talk #PINES #PHILIPPINES #TiengAnhGiaRe # LuyenIELTS # TiengAnhDanhChoNguoiDiLam #MatCanBanTiengAnh #PINESTALKING; #11TALK; #PinesAcademy; #onlineEnglishclass; #Philippines; #onlineEnglishschool; #onlineEnglishschoolPhilippines; #liveclassonline #11Talk; #learnEnglishonline; #studyEnglishonline; #onlineclass; #holidays; #beach; #Mactan; #Cebu; #IELTSSpeaking; #StudyIELTSinPines; #StudyIELTSonline; #StudyIELTSinthePhilippines; #IELTSonlineclass; #IELTSlessons; #IELTStips