You are currently viewing Mẹo IELTS SPEAKING 2: Trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên

Mẹo IELTS SPEAKING 2: Trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên

Mẹo IELTS Speaking 2:

Đôi khi trong bài thi nói IELTS, giám khảo có thể hỏi bạn những câu hỏi ngẫu nhiên khiến bạn mất cảnh giác. Dưới đây là một số cụm từ mà bạn có thể sử dụng khi không chắc mình sẽ nói gì. Những cụm từ này có thể giúp bạn mất thời gian suy nghĩ và nó chỉ giúp bạn bắt đầu trả lời một câu hỏi. Có rất nhiều cụm từ hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng trong kỳ thi, bạn có thể nghĩ về một số câu không?

Tìm hiểu các mẹo IELTS SPEAKING khác tại 11TALK

Cải thiện tiếng Anh qua mỗi  buổi học tại 11Talk.

Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến kết nối các giáo viên chuyên nghiệp tại học viện Anh ngữ Pines – Philippines với các học viên trên khắp thế giới. Cơ hội tiếp cận với môi trường học quốc tế ngay tại nhà. 

Du học ngay tại nhà ?? Tại sao không??

Để tìm hiểu về các lớp học và tư vấn thêm vui lòng liên hệ :

► Inbox: m.me/11talkvietnam

► Hotline: 093 9199 768

11Talk mẹo IELTS SPEAKING

#pines #HocTiengAnh  #TiengAnhchotreem #TiengAnhonline #1kem1 #duhoc #11talk #PINES #PHILIPPINES #TiengAnhGiaRe # LuyenIELTS # TiengAnhDanhChoNguoiDiLam #MatCanBanTiengAnh #PINESTALKING; #11TALK; #PinesAcademy; #onlineEnglishclass; #Philippines; #onlineEnglishschool; #onlineEnglishschoolPhilippines; #liveclassonline #11Talk; #learnEnglishonline; #studyEnglishonline; #onlineclass; #holidays; #beach; #Mactan; #Cebu; #IELTSSpeaking; #StudyIELTSinPines; #StudyIELTSonline; #StudyIELTSinthePhilippines; #IELTSonlineclass; #IELTSlessons; #IELTStips