You are currently viewing Mẹo ngữ pháp IELTS: Tầm quan trọng của thì đơn giản

Mẹo ngữ pháp IELTS: Tầm quan trọng của thì đơn giản

hiện tại đơn

MẸO NGỮ PHÁP IELTS:ĐỊNH NGHĨA


Thì hiện tại đơn được sử dụng để nói về hành động chung, theo thói quen trong khi khía cạnh liên tục đề cập đến các hành động tiến triển thường xảy ra xung quanh thời điểm nói.

DÙNG CÁI NÀO?


Nếu bạn muốn nói về một hành động liên tục xảy ra, tốt hơn là sử dụng khía cạnh liên tục nhưng nếu bạn muốn nhấn mạnh vào kết quả của hành động, tốt hơn nên sử dụng thì đơn giản.

TẠI SAO ĐIỀU NÀY HỮU ÍCH CHO IELTS?


Trong IELTS Speaking Part 1, bạn được yêu cầu trả lời các câu hỏi về bản thân. Do đó, bạn phải đảm bảo sử dụng chính xác thì của động từ và chính xác khía cạnh tùy thuộc vào điều bạn muốn nói.

Thực hành cách sử dụng bằng các câu hỏi mẫu sau:


What is your job?
-Where do you work?
-Why did you choose that job?
-Where is your hometown?
-Do you like your hometown?
-Do you often visit your hometown?

BẠN CÓ THẤY MẸO NGỮ PHÁP IELTS NÀY BỔ ÍCH ???

Cải thiện tiếng Anh qua mỗi  buổi học tại 11Talk.

Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến kết nối các giáo viên chuyên nghiệp tại học viện Anh ngữ Pines – Philippines với các học viên trên khắp thế giới. Cơ hội tiếp cận với môi trường học quốc tế ngay tại nhà. 

Du học ngay tại nhà ?? Tại sao không??

Để tìm hiểu về các lớp học và tư vấn thêm vui lòng liên hệ :

► Inbox: m.me/11talkvietnam

► Hotline: 093 9199 768

11Talk mẹo IELTS SPEAKING

#pines #HocTiengAnh  #TiengAnhchotreem #TiengAnhonline #1kem1 #duhoc #11talk #PINES #PHILIPPINES #TiengAnhGiaRe # LuyenIELTS # TiengAnhDanhChoNguoiDiLam #MatCanBanTiengAnh #PINESTALKING; #11TALK; #PinesAcademy; #onlineEnglishclass; #Philippines; #onlineEnglishschool; #onlineEnglishschoolPhilippines; #liveclassonline #11Talk; #learnEnglishonline; #studyEnglishonline; #onlineclass; #holidays; #beach; #Mactan; #Cebu; #IELTSSpeaking; #StudyIELTSinPines; #StudyIELTSonline; #StudyIELTSinthePhilippines; #IELTSonlineclass; #IELTSlessons; #IELTStips