You are currently viewing Học từ vựng tiếng Anh trực tuyến: Either /Or

Học từ vựng tiếng Anh trực tuyến: Either /Or

Bài học tiếng Anh 11talk Either / or pinestalking

Học từ vựng tiếng Anh trực tuyến: Either /Or

Có rất nhiều cách để làm cho cuộc trò chuyện tiếng Anh của bạn trở nên thú vị. Một trong những cách tốt nhất để tận hưởng kỳ nghỉ của bạn là trò chuyện với bạn. Trong vấn đề này, ” either and or ” có thể được sử dụng. Chúng tôi khẳng định hơn khi sử dụng những từ này trong khi đưa ra các lựa chọn.

There are a lot of ways to make your English conversation interesting. One of the best ways to enjoy your holiday is to have a conversation with you. In this matter, “either and or” can be used. We are more affirmative in using these words while offering the choices.

Situation # 1: Jeremy asks Cary to choose the weekend activity in Chicago 

“Chúng ta có thể xem vở ballet và vở nhạc kịch Anna Karenina của Leo Tolstoy với bản nhạc gốc của nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng Ilya Demutsky hoặc Phòng gương vô cực nổi tiếng của nghệ sĩ Nhật Bản Yayoi Kusama có nghệ thuật pha trộn và sắp đặt khoa học.”

Cary: This is our first weekend in Chicago, and I’m so excited to check out the events in the city. (Đây là cuối tuần đầu tiên của chúng tôi ở Chicago, và tôi rất vui khi được xem các sự kiện trong thành phố. )

Jeremy: You are absolutely right! I was just checking out the events and there were numerous interesting ones we could attend to. (Bạn hoàn toàn đúng! Tôi chỉ đang kiểm tra các sự kiện và có rất nhiều sự kiện thú vị mà chúng tôi có thể tham dự.)

Cary: We can only choose one to go because of our preparation for the gala. I do not want to be late and exhausted for the evening event.

Jeremy:   There are 16 amazing events, but I have narrowed down our choices to 2.

We can either check Leo Tolstoy’s Anna Karenina’s ballet and musical featuring an original music from the award-winning composer Ilya Demutsky.

Alberto-Velazquez-and-Joffrey-ensemble_Photo-by-Cheryl-Mann

or the Japanese artist Yayoi Kusama’s famous Infinity Mirror Rooms featuring blend art and science installation.(hoặc Phòng Gương Vô cực nổi tiếng của nghệ sĩ Nhật Bản Yayoi Kusama với nghệ thuật pha trộn và sắp đặt khoa học.)

Cary: Let’s go to the Anna Karenina Musical to prepare our mood for the gala.(Hãy đến Anna Karenina Musical để chuẩn bị tâm trạng cho buổi dạ tiệc.)

Học từ vựng tiếng Anh trực tuyến: Either /Or .

Situation # 2: Dina is on a strict diet.Her  fitness trainer discusses the possible choices with her.

(Dina đang ăn kiêng nghiêm ngặt. Huấn  luyện viên thể dục của cô ấy thảo luận về những lựa chọn khả thi với cô ấy.)

“Bạn có thể thưởng thức 2 lát bánh dâu tây tự làm hoặc làm bánh kếp 4 lớp việt quất.”  

Dina: Grace I’ll have my cheat day tomorrow. What can I do for dessert, and I also need the specific amount of servings. It is really important to me. (Grace Tôi sẽ có ngày gian lận của tôi vào ngày mai. Tôi có thể làm gì cho món tráng miệng và tôi cũng cần số lượng khẩu phần cụ thể. Nó thực sự quan trọng đối với tôi.)

Grace: You can either enjoy 2 slices of homemade strawberry cake. or make a 4-layer blueberry pancake. (Bạn có thể thưởng thức 2 lát bánh dâu tây tự làm

hoặc làm bánh kếp 4 lớp việt quất)

ảnh từ pilsburry.com

Dina: Can I have both? Oh my gosh.This has been a constant struggle. ( Tôi có thể có cả hai không? Ôi trời ơi, đây là một cuộc đấu tranh liên tục.)

Grace: For the fitness program I made, I think you can only choose 1 from the options I have prepared. If you want to have both, we will have extended hours of physical training next week.

Dina: Hmmm … that would be quite challenging.Alright, I’ll choose the 4-layer blueberry pancake.

Ân: Good girl! The key to successful fitness journey is self-control. (Cô gái ngoan! Chìa khóa của hành trình thể dục thành công là tự kiểm soát.)

Học từ vựng tiếng Anh trực tuyến: Either /Or

Cải thiện tiếng Anh qua mỗi  buổi học tại 11Talk.

Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến kết nối các giáo viên chuyên nghiệp tại học viện Anh ngữ Pines – Philippines với các học viên trên khắp thế giới. Cơ hội tiếp cận với môi trường học quốc tế ngay tại nhà. 

Du học ngay tại nhà ?? Tại sao không??

Để tìm hiểu về các lớp học và tư vấn thêm vui lòng liên hệ :

► Inbox: m.me/11talkvietnam

► Hotline: 093 9199 768

11Talk mẹo IELTS SPEAKING

#pines #HocTiengAnh  #TiengAnhchotreem #TiengAnhonline #1kem1 #duhoc #11talk #PINES #PHILIPPINES #TiengAnhGiaRe # LuyenIELTS # TiengAnhDanhChoNguoiDiLam #MatCanBanTiengAnh #PINESTALKING; #11TALK; #PinesAcademy; #onlineEnglishclass; #Philippines; #onlineEnglishschool; #onlineEnglishschoolPhilippines; #liveclassonline #11Talk; #learnEnglishonline; #studyEnglishonline; #onlineclass; #holidays; #beach; #Mactan; #Cebu; #IELTSSpeaking; #StudyIELTSinPines; #StudyIELTSonline; #StudyIELTSinthePhilippines; #IELTSonlineclass; #IELTSlessons; #IELTStips