You are currently viewing Học Tiếng Anh Tại Philippines – Vì sao nên chọn Pines sau cơn đại dịch ?

Học Tiếng Anh Tại Philippines – Vì sao nên chọn Pines sau cơn đại dịch ?

Hai năm qua, Học Viện Pines đã dành khoảng thời gian quý giá để giúp định hướng và tập trung mở rộng các chương trình học tiếng Anh dành cho học viên từ khắp nơi trên thế giới. Trước khi Chính Phủ đóng cửa, nhà trường có khoảng 300 học viên đang theo học tiếng Anh tại Philippines. Vì vậy việc tổ chức đưa họ về nước là một thách thức không nhỏ. Nhà trường vẫn phải đảm bảo các biện pháp an toàn theo chỉ dẫn Chính Phủ.

Thật sự là một giai đoạn khó khăn để đưa tất cả học viên về nhà. Trong khi các trường khác vẫn đóng cửa hoặc chuyển hướng tập trung vào một lĩnh vực khác. Trường Pines vẫn tập trung vào định hướng phát triển chương trình dạy tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các gói học dài hạn cho đối tác tại Việt Nam. Pines là trường Anh ngữ duy nhất duy trì hoạt động từ năm 2020 đến nay.

học tiếng Anh 1 kèm 1

Vào những thời điểm khó khăn nhất, đội ngũ giáo viên và bộ phận phát triển chuyên môn vẫn làm việc cùng nhau. Với mục tiêu cố gắng duy trì phát triển chương trình học tiếng Anh online. Vào tháng 12/2021, Philippines trở thành một trong những quốc gia đầu tiên mở cửa biên giới. đón khách du lịch và học viên quốc tế đã tiêm đủ mũi vắc-xin.

Vậy làm cách nào để bạn lựa chọn một học viện ngôn ngữ trong gia đoạn bình thường mới này?

1. Lựa chọn trường có hoạt động xuyên suốt mùa dịch.

Pines duy trì hơn 60% tỉ lệ giáo viên làm việc toàn thời gian trong suốt giai đoạn phong tỏa.

quản lý chương trình tại Pines

2. Giáo viên và nhân viên trường trường vẫn làm việc trong suốt giai đoạn giãn cách.

Giáo viên và nhân viên trường Pines đã duy trì chế độ này trong suốt 2 năm

Giáo viên dạy online

3. Lựa chọn trường có chương trình học được cập nhật. Bộ phận nghiên cứu và phát triển của Pines vẫn duy trì ưu tiên phát triển chương trình học.

Bộ phận phát triển học thuật

4. Chọn trường có liên kết với Chính Phủ.

Đại diện trường Pines là thành viên thường trực của Bộ Du Lịch Philippines. Học viên được đảm bảo quyền lợi và an toàn khi theo học tại trường.

Thành viên Bộ Du Lịch

5. Đội ngũ quản lý quốc tế nhiều kinh nghiệm.

Đội ngũ quản lý quốc tế: Đài Loan (1). Nhật (2), Việt Nam (2), Hàn Quốc (3) và Trung Quốc (1). Đã hơn 2 năm trôi qua nhưng họ vẫn trực tiếp hỗ trợ học viên đa quốc gia

Quản lý quốc tế

Nhà trường đã bắt đầu tuyển sinh nhập học từ tháng 4, 2022. Hãy cùng nhau cải thiện tiếng Anh trong thời kì bình thường mới này, mạnh mẽ bứt phá mọi giới hạn.

Tiếp tục học tiếng Anh! Cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn ngay hôm nay thông qua Lớp học tiếng Anh trực tuyến Pinestalking-11talk. Nhận 1 lớp học miễn phí và tận hưởng chương trình khuyến mãi của chúng tôi

Du học ngay tại nhà, tại sao không??

#PINESTALKING; #11TALK; #onlineEnglishclass; #onlineEnglishschool; #onlineEnglishschoolPhilippines; #liveclassonline; #learnEnglishonline; #studyEnglishonline; #onlineclass #IELTSSpeaking; #StudyIELTSinPines; #StudyIELTSonline; #StudyIELTSinthePhilippines; #IELTSonline; #IELTSonlineclass; #IELTSlessons; #IELTStips; #learnfromhome; #Covid19; #Coronavirus; #ZoomClass; #ZoomEnglishClass; #Zoom