DU HỌC PHILIPPINES – PINES : Dạo quanh khu vực tươi xanh dịp cuối tuần

Không chỉ mang đến môi trường học tập hàng đầu tại Philippines , học viện Anh ngữ quốc tế PInes còn mang đến môi trường sống đầy tươi xanh, tọa lạc tại khu vực có nhiều cây xanh nhất giữa lòng thành phố, bạn có thể tha hồ tận hưởng không khí trong lành tại đây. cùng khám phá những địa điểm vui chơi bổ ích xung quanh trường khi bạn du học tại PINES- Philippines nhé.

LỐI SỐNG NĂNG ĐỘNG TẠI PINES – PHILIPPINES

Lối sống tại đây rất năng động và lành mạnh. Hoạt động được yêu thích nhất là gym, chạy bộ và đạp xe. Bạn có thể nâng cao sức khỏe tại các phòng Gym hiện đại, tiện nghi hoặc chạy bộ , đạp xe để tận hưởng không khí trong lành, hoàn toàn thoải mái sau 1 tuần học tập.

Phòng Gym hiện đại thu hút giới trẻ

Một địa điểm check-in rất nổi tiếng gần trường PINES là dinh thự tổng thống, nơi thu hút nhiều khách tham quan dịp cuối tuần. Và đó cũng là lí do vì sao khu vực này có an ninh rất tốt.

dinh thự tổng thống gần PINES – Philippines

Nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động “đạp xe vì một mục tiêu”, bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia và kết bạn với nhiều bạn mới thông qua những hoạt động bổ ích này

KHU PHỐ ĂN NGON

Khi bạn du học tại Pines- Philippines, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các nhà hàng và quán cà phê ở khu vực xung quanh trường, các món ăn địa phương tuyệt ngon với giá cả hợp lí, hoặc các món ăn nhanh phổ biến đều có thể tìm thấy ở đây. Cuối tuần là dịp để gặp gỡ bạn bè và thưởng thức 1 ly Starbucks thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào .

Quán Starbucks kiểu cũ là nơi được yêu thích để gặp gỡ
Cửa hàng tiện lợi 7eleven ở khu vực xung quanh PINES

Du học tại PINES -Philippines

Môi trường chuyên nghiệp để học, môi trường trong xanh để sống và tận hưởng. còn chần chờ gì mà không đăng ký chương trình du học để cải thiện tiếng Anh cùng chúng tôi ngay hôm nay hoặc gặp gỡ và học tập cùng các giáo viên của chúng tôi thông qua 11Talk – Chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng giáo viên Philippines .

Trung tâm tổ chức thi IELTS tại Pines

Du học ngay tại nhà, tại sao không??

#PINESTALKING; #11TALK; #onlineEnglishclass; #onlineEnglishschool; #onlineEnglishschoolPhilippines; #liveclassonline; #learnEnglishonline; #studyEnglishonline; #onlineclass #IELTSSpeaking; #StudyIELTSinPines; #StudyIELTSonline; #StudyIELTSinthePhilippines; #IELTSonline; #IELTSonlineclass; #IELTSlessons; #IELTStips; #learnfromhome; #Covid19; #Coronavirus; #ZoomClass; #ZoomEnglishClass; #Zoom