You are currently viewing CẬP NHẬT XU HƯỚNG THI IELTS TRÊN MÁY TÍNH

CẬP NHẬT XU HƯỚNG THI IELTS TRÊN MÁY TÍNH

Thi IELTS trên máy tính (Computer-Delivered IELTS, gọi tắt là CDI). Được áp dụng từ năm 2018 đến nay, dù đã xuất hiện từ lâu nhưng trong bối cảnh hiện tại, việc thi trên máy tính trở thành sự lựa chọn tối ưu và phổ biến.

HÌNH ẢNH TẠI TRUNG TÂM TỔ CHỨC THI CDI CỦA TRƯỜNG PINES

Tất tần tật về Thi IELTS trên máy tính

Hình thức thi:

Nội dung và cấu trúc của bài thi IELTS trên giấy hay trên máy tính đều giống nhau.

Bạn sẽ làm bài thi Nghe, Đọc và Viết trên máy tính tại các địa điểm thi IELTS trên máy tính của Hội đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bài thi Nói (Speaking) sẽ vẫn diễn ra trực tiếp với giám khảo IELTS giàu kinh nghiệm. Bởi đây là phương thức hiệu quả nhất để đánh giá kỹ năng nói của bạn.

Bạn sẽ có thể lựa chọn ngày và giờ thi một cách linh hoạt. Hội đồng Anh tổ chức đến 7 ngày thi/tuần – và kết quả thi IELTS trên máy tính của thí sinh sẽ được có 

PINES – ĐỐI TÁC TỔ CHỨC THI IELTS CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG ANH TẠI PHILIPPINES

Làm bài thi như thế nào:

Phần thi Reading, màn hình sẽ được chia đôi: Bên trái là đề bài, bên phải là câu hỏi. thuận tiện hơn trong việc làm bài, đỡ phải lật qua lật lại đề như bài thi trên giấy. Chức năng highlight và take note trong bài thi Reading cũng là công cụ hỗ trợ hữu ích để hỗ trợ khi làm bài.  

Mỗi thí sinh sẽ được trang bị riêng một headphone. Khi nhận máy, bạn sẽ có thời gian để kiểm tra chất lượng âm thanh. Điều này sẽ giúp ích cho quá trình thi Listening đảm bảo được chất lượng âm thanh tốt nhất và hạn chế ảnh hưởng từ tiếng ồn từ xung quanh. 

Trong phần Writing, thí sinh có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung bài viết cho phù hợp. Ngoài ra, nội dung làm bài sẽ hiển thị phần word count. Giúp thí sinh có thể đếm được số chữ để căn chỉnh thời gian làm bài cho hợp lý. 

Ưu điểm:

Đăng ký nhanh chóng, thủ tục nhanh hơn, dễ dàng đối với các bạn quen thao tác trên máy tính, có kết quả nhanh chóng

Nhược điểm:

Không thuận lợi đối với người khó khăn khi thao tác trên máy tính và có xu hướng tạo ra nhiều ý tưởng hơn khi làm bài thi trên giấy .

Kinh nghiệm:

Kiểm tra thiết bị trước khi thi là yếu tố hàng đầu mà bất kỳ thí sinh nào cũng cần chuẩn bị trước khi thi. Hãy dành một chút thời gian đầu buổi thi để kiểm tra nhanh các thiết bị của bạn. (máy tính, bàn phím, tai nghe, chuột…). Và đảm bảo chúng hoạt động trơn tru để không ảnh hưởng đến chất lượng bài thi của mình.

Thi thử IELTS trên máy tính ngay tại nhà:

11Talk luôn là lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng nhất

Đăng ký thi thử IELTS trên máy tính tại trường Anh ngữ quốc tế Pines -đối tác tổ chức thi chính thức của hội đồng Anh tại Philippines. Với mục tiêu mang môi trường học tiếng Anh chất lượng chuẩn quốc tế đến gần hơn với các bạn trẻ trên khắp thế giới. 11TALK xuất hiện và kết nối hơn 1.000.000 học viên tại hơn 10 quốc gia. Mang đến những chương trình luyện tiếng Anh 1 kèm 1 và chương trình đào tạo IELTS chuyên nghiệp. 

PINES IELTS MASTER là khóa học chuyên đào tạo các bạn có cùng trình độ, nâng tầm từ 1.0 – 2.0 chỉ sau 3 tháng học. Kết hợp giữa giáo trình Cambigde và các bài thi thử mô phỏng bài thi chính thức. Trải nghiệm cảm giác áp lực về thời gian, không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức. Đồng thời giúp giáo viên nắm rõ khả năng và điều chỉnh lộ trình thích hợp.

11Talk luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn học tiếng Anh một cách tốt nhất:

  • Các học viên có cùng trình độ, chung ý hướng, cùng học tập lẫn nhau, cùng nhau phát triển
  • Các giáo viên trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu. Không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có khả năng ứng biến trong lớp học. Làm chủ lớp học một cách chủ động, khơi gợi tiềm năng ngôn ngữ của từng học viên. Tìm hiểu các giáo viên của 11Talk tại đây

Chương trình ưu đãi dịp đầu năm : 

  • Giảm đến 55% cho những đăng ký đầu tiên. 
  • Tặng kèm 1 khóa giao tiếp 1 kèm 1. 
  • Ship tận nơi giáo trình Cambridge bản chính thức kèm tài khoản học liệu online.
  • Miễn phí kiểm tra trình độ IELTS và học thử 30 phút cùng chuyên gia.

Du học ngay tại nhà, tại sao không?

Để tìm hiểu về các lớp học và tư vấn thêm về các ưu đãi từ 11Talk vui lòng liên hệ :

► Inbox: m.me/11talkvietnam

► Hotline: 093 9199 768

#pines #HocTiengAnh  #TiengAnhchotreem #TiengAnhonline #1kem1 #duhoc #11talk #PINES #PHILIPPINES #TiengAnhGiaRe # LuyenIELTS # TiengAnhDanhChoNguoiDiLam #MatCanBanTiengAnh #MasterIELTS #IELTSnhom #ThiThuIELTS